พื้นที่ใช้สอยที่มีคุณภาพด้วยวัสดุปูพื้นที่หรูหรา

พื้นที่ใช้สอยที่มีคุณภาพให้ความสำคัญกับการรวมกันของฝ้าเพดานพื้นและผนัง ดังนั้นพื้นเป็นจุดเริ่มต้นของการออกแบบทุกครั้งและมีบทบาทสำคัญในการสร้างพื้นที่ที่ต้องการ การเลือกพื้นไม่เพียง แต่จำเป็นต้องสวยงามเท่านั้น แต่ยังต้องพอดีและตรงกับเฟอร์นิเจอร์เพื่อกำหนดลักษณะของคุณเองลงในพื้นที่ภายใน นอกจากความสวยงามของพื้นแล้วยังต้องมีความทนทานแข็งแรงปลอดภัยประหยัดค่าใช้จ่ายและเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม เอเจ สตาร์  มีสิ่งที่จะช่วยให้คุณพบชั้นที่เหมาะกับคุณมากที่สุดและสร้างพื้นที่ใช้สอยที่มีคุณภาพที่สะดวกสบาย

ความสมบูรณ์แบบด้วยตนเองในงานฝีมือ

บริษัท เอ. เจ. สตาร์อินเตอร์เนชั่นแนลกรุ๊ป จำกัด ก่อตั้งขึ้นในกรุงเทพฯประเทศไทยในปีพ. ศ. 2552 สำนักงานใหญ่ตั้งอยู่ที่กรุงเทพฯและมีความเชี่ยวชาญในด้านการผลิตพื้นไวนิลกันน้ำและเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมภายใต้แบรนด์ AJ P-Floor

บริษัท ผู้ผลิตจะปฏิบัติตามการรับรองมาตรฐาน ISO 14000 และ ISO 9000 โดยมีกำลังการผลิตรายเดือน 3,000,000 ตารางเมตร ด้วยเทคโนโลยีล่าสุดและอุปกรณ์ บ.เอเจ สตาร์ฯ จึงสามารถผลิตสินค้าที่มีคุณภาพดีที่สุดได้ โฮลดิ้งได้รับการรับรองการทดสอบ SGS หลายฉบับรวมถึงการรับรอง CE ของ European Community AJ P-Floor เหมาะสำหรับการใช้งานที่อยู่อาศัยการค้าและสาธารณะทุกประเภท เช่นคอนโดมิเนียมโรงแรมสำนักงานคลินิกโรงพยาบาลสปารีสอร์ทโรงเรียนร้านอาหารและศูนย์การค้า

ภารกิจของเรา

บ.เอเจ สตาร์ มุ่งเน้นความสง่างามความทนทานความปลอดภัยและการปกป้องสิ่งแวดล้อมในผลิตภัณฑ์ของเรา เรามุ่งมั่นที่จะนำเสนอผลิตภัณฑ์และบริการที่มีคุณภาพที่ดีที่สุดเพื่อตอบสนองทุกความต้องการของลูกค้า

สุนทรียศาสตร์มาก; สไตล์ที่ไม่ซ้ำ;
พื้น AJ P-Floor เป็นสิ่งที่คุณต้องการในการสร้างสภาพแวดล้อมในฝัน

ติดต่อเราทางออนไลน์