ถือเครื่องหมายรับรองเครื่องหมายการค้าของไต้หวัน บ.เอเจ สตาร์ อินเตอร์เนชั่นแนล กรุ๊ป จำกัด สร้างแบรนด์ AJ P-Floor และได้พัฒนาชุดผลิตภัณฑ์กันซึมกันน้ำ เอเจ สตาร์  ให้บริการแก่ตลาดต่างประเทศจำนวนมาก ภายใต้ความรักและการยอมรับของผู้บริโภค เอเจ สตาร์ จะยังคงส่งเสริมการวิจัยและพัฒนาผลิตภัณฑ์ที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมไม่มีส่วนผสมของฟอร์มาลีนพร้อมกับรูปแบบและสีที่หรูหราดูทันสมัย

อ่านเพิ่มเติม...

ด้วยประสบการณ์อันยาวนานและได้รับการทดสอบอย่างสมบูรณ์แบบ บริษัท เอ. เจ. สตาร์อินเตอร์เนชั่นแนลกรุ๊ปจึงได้รับเทคโนโลยี Nano Flooring พร้อมด้วยคุณสมบัติกันน้ำและป้องกันเชื้อรา บริษัท เอ. เจ. สตาร์อินเตอร์เนชั่นแนลกรุ๊ป จำกัด ได้รับการรับรองสิทธิบัตรทั้งด้านเทคนิคและเทคโนโลยี Nano Flooring

อ่านเพิ่มเติม...

บริษัท เอ. เจ. สตาร์อินเตอร์เนชั่นแนลกรุ๊ป จำกัด ให้ความสำคัญกับความงามของผลิตภัณฑ์ปูพื้นของเรา แต่ยังคำนึงถึงความทนทานติดตั้งง่ายความปลอดภัยและสุขภาพของผู้บริโภค บAJ STAR ได้รับการรับรองจากสมาคมที่ปรึกษาด้านการบำบัดโรคในประเทศไต้หวันว่าผลิตภัณฑ์นี้ไม่มีส่วนผสมของฟอร์มาลีน อย่างแน่นอน เอเจสตาร์มุ่งมั่นที่จะดำเนินการต่อในการพัฒนานวัตกรรมด้านเทคโนโลยีและนำไปสู่อุตสาหกรรมที่จะผลิตสินค้าพื้นผิวที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมและเป็นแฟชั่นที่มีความสำคัญต่อสุขภาพของผู้บริโภค

อ่านเพิ่มเติม...

ถือครองเครื่องหมายรับรองคุณภาพเครื่องหมายการค้าไทย บริษัท เอ. เจ. สตาร์อินเตอร์เนชั่นแนลกรุ๊ป จำกัด สร้างแบรนด์ AJ P-Floor และได้พัฒนาผลิตภัณฑ์พื้นกันน้ำหลายแบบ บ.เอเจ สตาร์ ให้บริการแก่ตลาดต่างประเทศจำนวนมาก ภายใต้ความรักและการยอมรับของผู้บริโภค บ.เอเจ สตาร์ จะยังคงส่งเสริมการวิจัยและพัฒนาผลิตภัณฑ์ที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมและไม่มีส่วนผสมของฟอร์มาลีน พร้อมกับรูปแบบและสีที่หรูหราและทันสมัย

อ่านเพิ่มเติม...

ถือเครื่องหมายรับรองคุณภาพอเมริกา บ.เอเจ สตาร์ อินเตอร์เนชั่นแนลกรุ๊ปได้สร้างแบรนด์ AJ P-Floor และมีการพัฒนาผลิตภัณฑ์พื้นกันน้ำหลายแบบ บ.เอเจ สตาร์ ให้บริการแก่ตลาดต่างประเทศจำนวนมาก ภายใต้ความรักและการยอมรับของผู้บริโภค บ.เอเจ สตาร์ จะยังคงส่งเสริมการวิจัยและพัฒนาผลิตภัณฑ์ที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม พร้อมกับรูปแบบและสีที่หรูหราดูทันสมัย

อ่านเพิ่มเติม...

สุนทรียศาสตร์มาก; สไตล์ที่ไม่ซ้ำ;
พื้น AJ P-Floor เป็นสิ่งที่คุณต้องการในการสร้างสภาพแวดล้อมในฝัน

ติดต่อเราทางออนไลน์